เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

09.00 - 18.00 น.

เราช่วยคุณได้

@ edw4634c

Travel License : 11/07416

หน้าแรก

/

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

P&K Travel Design

จากประสบการณ์การทำงานในวงการสายการบินมากว่า 33 ปี ผมสิทธิชน พินิจฤทธิกร เคยร่วมงานกับสายการบินรอยัล จอร์แดนเนียน ก่อนย้ายมาประจำที่สายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์ส และตำแหน่งสุดท้าย คือ Passenger Sales Manager และด้วยใจรักงานบริการ อยากแบ่งปัน พร้อมจะเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า ประสบการณ์ในวงการแอร์ไลน์ของผม ทำให้ผมมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการอีกมากมาย ที่เคยร่วมงานกันมาคอยให้คำปรึกษา และสนับสนุนผมเป็นอย่างดี

ดังนั้นการท่องเที่ยวจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ที่ผมจะสามารถแบ่งปันความสุขให้กับลูกค้าผมจึงก่อตั้งบริษัท P&K TRAVEL DESIGN ภายใต้คอนเซ็ปต์ และ หลักการในการบริหารจัดการของบริษัท P&K TRAVEL DESIGN นั้นคือ…เมื่อเราได้รับความไว้วางใจจากท่าน เราก็ต้องทำหน้าที่ เป็นผู้ให้ความสุขกลับคืนไปเช่นกัน ทำให้การออกแบบท่องเที่ยวของเรานั้น โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เรามั่นใจว่าเราสามารถดูแลท่านได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณบอก ว่าต้องการอะไร เราจะดีไซน์และวางแผนการท่องเที่ยวตามงบประมาณที่คุณมีอยู่ เช่น อาจมีการปรับระดับโรงแรม จากห้าดาวเป็นสี่ดาว (ที่สวยเก๋ให้คุณ) อย่างนี้เป็นต้น

ทัวร์กรุ๊ปแรกเป็นทัวร์มหากุศลที่ไปเยือนประเทศศรีลังกา ประเทศที่คุ้นเคย พร้อมศรัทธาแห่งพระพุทธศาสนา ศรีลังกามีเสน่ห์ และเป็นประเทศที่เรารัก เรามีประสบการณ์อยู่แล้ว ทำให้เราเล่า อธิบายเกร็ดความรู้ เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย เป็นที่สนุกสนานกันตลอดการเดินทาง อาทิเช่น ประเทศศรีลังกา ผู้คนอัธยาศัยดี เข้มงวดในพุทธศาสนา การเข้าวัดก็ต้องถอดรองเท้าเดิน สวมหมวกไม่ได้ เช่น วัดพระเขี้ยวแก้ว และต้องแต่งชุดขาวเข้าไปเท่านั้น

นอกจากเส้นทางหลักอย่างประเทศศรีลังกา มัลดีฟส์แล้ว เรายังมีเส้นทางท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ประเทศจอร์แดน และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ให้การบริการด้วย ผม และน้องๆทีมงาน พร้อมจะมอบความสุข ความเพลิดเพลิน ความสะดวกสบาย ให้กับท่านได้ลึกซึ้ง และดื่มด่ำกับการท่องเที่ยว

บริการหลักของเรา

my sevice

เกี่ยวกับเรา