Code : VW_CCT001B

แพคเกจเรือสำราญ COSTA neo ROMANTICA

8 คืน | 15,500 THB

P&K Travel Design นำท่านออกเดินทางสู่หมาสมุทร พร้อมล่องเรือสำราญ COSTA neo ROMANTICA เส้นทาง โตเกียว นาโกย่า ล่องน่านน้ำสากล นาฮา คีลุง ไต้หวัน มิยาโคจิมะ ล่องน่านน้ำสากล ล่องน่านน้ำสากล โตเกียว 8 คืน เต็มอิ่มกัับกิจกรรมบนเรืออย่างครบครัน
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD JP37

ทัวร์ญี่ปุ่น Autumn Snow

5 วัน 3 คืน | 23,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ นำท่านบินลัดฟ้าสู่ดินแดนซามูไร ด้วยสายการบิน SCOOT เพื่อท่องเที่ยววัดอาซากุสะ ช้อปปิ้งชินจุกุ ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ ล่องเรือโจรสลัด และอื่นๆอีกมากมาย
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD MA01

ทัวร์ฮ่องกง WONDERFUL HONGKONG

3 วัน 2 คืน | 26,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ พร้อมนำท่านท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง ด้วยสายการบิน CATHEY PACIFIC เพื่อเที่ยวชมวัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน และนำท่านย้อนวัยเพื่อพบกับตัวการ์ตูนในวัยเด็กกันที่ สวนสนุกฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์
ดูรายละเอียด
Code : VW_MV013

ทัวร์มัลดีฟส์ Angaga Island Resot & Spa

3 วัน 2 คืน | 31,500 THB

P&K Travel Design นำท่านสู่มัลดีฟส์ อีกหนึ่งดินเเดนในฝันที่ล้อมด้วยหาดทรายสีขาวเเละทะเลสีคราม พร้อมนำทุกๆท่านสัมผัสกับท้องทะเลที่มีความสวยงามจนยากที่จะหาคำบรรยายมาเปรียบเทียบ แค่นั้นยังไม่พอนอกจากจะมีน้ำทะเลที่สวยสดงดงามแล้วเรายังมีกิจกรรมทางทะเลอีกมากมายหลายอย่างที่รอให้ทุกๆท่านได้ไปลองกันอีกด้วยนะครับ
ดูรายละเอียด
Code : VW_TR005

ทัวร์ตุรกี UniquelyTurkey 10 Days 7 Nights

10 วัน 7 คืน | 32,900 THB

ท่องเที่ยวประเทศตุรกี และบินตรงด้วยสายการบินคูเวต แอร์เวย์ KU สู่กรุงอิสตันบูล เพื่อท่องเที่ยวตามโปรแกรม เช่น คัปปาโดเกีย แกรนด์แคนยอนแห่งอนาโตเลีย ม ปามุคคาเล่ ธารน้ำแข็งสีขาวขั้นบันไดที่งดงามเหมือนระเบียงหิมะ เอเฟซุส มหานครโรมันโบราณ อายุยาวนานกว่า 2,000 ปี , ทรอย ตามรอยมหากาพย์อีเลียต ตื่นตาม้าเมืองทรอย , อิสตันบูล นครแห่ง 2 ทวีป
ดูรายละเอียด
Code : VW_IN002

ทัวร์อินเดีย แคชเมียร์ สวิตเซอร์แลนด์แดนภารตะ

7 วัน 4 คืน | 34,900 THB

P&K Travel Design ชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทัชมาฮาล พระราชวังอัคราฟอร์ด นั่งรถ Jeep ขึ้นเขาชมบรรยากาศทุ่งดอก Suffron หมู่บ้านสองข้างทางบางทีท่านอาจจะได้เห็นชาว ยิ๊ปซี ที่ใช้ชีวิตอยู่สองข้างทาง
ดูรายละเอียด
Code : VW_IN001

ทัวร์อินเดีย สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

9 วัน 6 คืน | 37,999 THB

P&K TRAVEL DESIGN นำท่านสู่ประเทศอินเดียด้วยสายการบิน Thai Smile นำท่านเที่ยวลัคเนาว์ สาวัตถี ลุมพินี กุสินารา ราชคฤห์ คยา พาราณสี สารนาถ และลัคเนาว์
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD_EK010A

ทัวร์ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์

7 วัน 4 คืน | 39,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN นำท่านเยือนประเทศฝรั่งเศส เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ ด้วยสายการบิน EMIRATES สายการบินที่ดีที่สุดในโลกสู่ กรุงปรารีส,พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ล่องเรือโตมูชที่เป็นแม่น้ำใหลผ่านใจกลางเมืองปารีส เดินทางสู่กรุงบรัสเซลส์ อะตอมเมียม ถ่ายรูปกับลูกเหล็กขนาดยักษ์ และชมบ้านลูกเต๋า ไคก์คูมูส จากนั้นเดินทางสู่เมืองลิเซ่ ชมสวนดอกไม้เคอเคนฮอฟซึ่งเป็นแหล่งปลูกทิวลิปขนาดใหญ่ ดอกบานสะพรั่งสวยงาม จะมีเทศกาลแสดงกิจกรรมต่างๆในช่วงกลางเดือนมีนาคมจนถึงปลายเดือนพฤษภาคมของทุกปี และเที่ยวย่านใจกลางเมืองจตุรัสแดม ซึ่งจัดเป็นพระราชวังดั้งเดิมที่นักท่องเที่ยวนิยม และถนนแห่งความบันเทิงหลากหลายรูปแบบกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม Red Light District ชมการสาธิตการเจียระไนเพชร นี่เป็นแค่โปรแกรมบางส่วนที่ท่านจะได้ไปเยือนเท่านั้นยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวทีอยู่ในโปรแกรมอีกมากมายที่รอท่านไปพิสูจน์ด้วยตัวของท่านเองกับเราP&K Travel Design พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ ไม่รวมค่า VISA
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD_EK013

ทัวร์เยอรมนี Germany Austria Swiss 7 Days 4 Nights

7 วัน 4 คืน | 39,900 THB

P&K TRAVEL DE SIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ พาท่านบิดลัดฟ้าด้วยสายการบิน Emirates สู่ประเทศ Germanyไปยังสนามบินเมือง มิวนิคพาท่านชม สนามฟุตบอลอัลลิอันซ์ อารีน่าของที่เสือใต้บาเยิรน์มิวนิค–พิเศษสุดสำหรับท่านที่หลงไหลรถยนต์ BMW เราจะนำท่านชม BMW WELT อาคารสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ที่ออกแบบเป็นรูปเมฆภายในจัดแสดงรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ทุกรุ่นของ BMW – พระราชวังนิมเฟนบูร์ก – จัตุรัสมาเรียน ประเทศ Austria ซาลบูร์ก – สวนมิราเบล – บ้านเกิดโมสาร์ท ฮัลล์สตัทท์– อินส์บรูค – หลังคาทองคำ ฟุสเซ่น – ปราสาทนอยชวานสไตน์ ประเทศ Switzerland ลูเซิร์น – รูปแกะสลักสิงโตบนหน้าผาหิน – สะพานไม้ชาเปล – น้ำตกไรน์ ไม่รวม VISA
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD JP42

ทัวร์ญี่ปุ่น Time to Kyushu

6 วัน 4 คืน | 43,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ พร้อมนำท่านท่องเที่ยวและทำกิจกรรมมากมาย อธิเช่น เล่นสกี ทานสตอเบอร์รี่แบบไม่อั้น หมู่บ้านยูฟุอิน เบปปุ ช้อปปิ้งเอ้าเล็ท และที่อื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้ทุกท่านเปิดประสบการณ์ การท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆไปกับรา P&K TRAVEL DRSIGN
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD_EK006

ทัวร์สเปน โปรตุเกส สเปน 8 วัน 5 คืน

8 วัน 5 คืน | 49,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ นำท่านสู้ประเทศโปรตุเกส ด้วยสายการบิน EMIRATES และนำท่าเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวมากมายซึ่งถือได้ว่าเป็น LANDMARK สำคัญของทั้ง สเปน และโปรตุเกส
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD_EK012

ทัวร์อังกฤษ สก็อตแลนด์ เวลส์ อังกฤษ 9 วัน

9 วัน 6 คืน | 59,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ นำท่านบินลัดฟ้าไปกับสายการบิน EMIRATES AIRLINES ด้วยเครื่องบิน A380 มี wifi ฟรี บนเครื่อง สู่Dubai เพื่อเปลี่ยนเครื่องและท่านยังสามารถเห็นตึก Burj Khalifa อันเลื่องชื่อช๊อปปิ้ง DutyFree ที่หรูหราที่สุดในโลกแห่งหนึ่งของโลกก็ว่าได้ และบินต่อไปยัง กลาสโกว์ ประเทศสก๊อตแลนด์เอดินเบอระ – ปราสาทเอดินเบอระ มหาวิหารแห่งเมืองกลาสโกว์– วินเดอร์เมียร์– เพรสตัน ยอร์ค – มหาวิหารยอร์ค – แมนเชสเตอร์ สนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ด สแตรทฟอร์ด อัพพอน เอวอน – บ้านเกิดของวิลเลี่ยม เชคสเปียร์ส – คาร์ดิฟฟ์ บาธ – โรงอาบน้ าแร่โรมัน – สโตนเฮนจ์ ลอนดอน ลอนดอน – พระราชวังบัคกิ้งแฮม – โบสถ์เซนต์ปอล – จัตุรัสพิคคาเดลลี่– บริติชมิวเซียม ห้างแฮร์รอดส์ – ล่องเรือแม่น้ าเทมส์– ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด
ดูรายละเอียด
Code : P&K TD JP39

ทัวร์ญี่ปุ่น WONDERFUL JAPAN

6 วัน 5 คืน | 64,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ พร้อมนำท่านเปิดประสบการณ์ใหม่กับเมืองหลวงที่เก่าแก่ ด้วยสายการบิน CATHAY PACIFIC เพื่อเที่ยวชม ปราสาททองคินคะคุจิ ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาลประดับไฟฤดูหนาว และช้อป ชิม ชิว กับต่อที่ย่านซาคาเอะ และที่อื่นๆอีกมากมาย
ดูรายละเอียด
Code : VW_MV011

แพคเกจมัลดีฟส์ Centara Grand Island Resort & Spa

4 วัน 3 คืน | 66,900 THB

P&K Travel Design นำท่านสู่มัลดีฟส์ อีกหนึ่งดินเเดนในฝันที่ล้อมด้วยหาดทรายสีขาวเเละทะเลสีคราม พร้อมนำทุกๆท่านสัมผัสกับท้องทะเลที่มีความสวยงามจนยากที่จะหาคำบรรยายมาเปรียบเทียบ แค่นั้นยังไม่พอนอกจากจะมีน้ำทะเลที่สวยสดงดงามแล้วเรายังมีกิจกรรมทางทะเลอีกมากมายหลายอย่างที่รอให้ทุกๆท่านได้ไปลองกันอีกด้วยนะครับ
ดูรายละเอียด

Code : VW_CRUISE007B

แพคเกจเรือสำราญ Ovation Of The Sea 6 Days 5 Nights

6 วัน 5 คืน | 23,900 THB

P&K TRAVEL DESIGN พร้อมออกแบบการท่องเที่ยวเพื่อคุณ พร้อมนำท่านออกเดินทางล่องเรือ Ovation Of The Sea เรือสำราญสุดหรูในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็น 1 ในสมาชิกทั้ง 26 ลำของ Royal Caribbean มากมายไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย ที่จะทำให้ทุกท่านมีความสุขตลอดระยะเวลาที่อยู่บนเรือ
ดูรายละเอียด
Code : VW_TR002B

ทัวร์ตุรกี Wondering Turkey 8 D

8 วัน 5 คืน | 41,900 THB

ท่องเที่ยวประเทศตุรกี และบินโดยสายการบิน เตอร์กิช Turkish Airlines TK สู่กรุงอิสตันบูล เพื่อท่องเที่ยวตามโปรแกรม เช่น คัปปาโดเกีย แกรนด์แคนยอนแห่งอนาโตเลีย ม ปามุคคาเล่ ธารน้ำแข็งสีขาวขั้นบันไดที่งดงามเหมือนระเบียงหิมะ เอเฟซุส มหานครโรมันโบราณ อายุยาวนานกว่า 2,000 ปี , ทรอย ตามรอยมหากาพย์อีเลียต ตื่นตาม้าเมืองทรอย , อิสตันบูล นครแห่ง 2 ทวีป พิเศษ ชมเทศกาลดอกทิวลิป ที่เป็นต้นกำเนิดดอกทิวลิป.......
ดูรายละเอียด